VIIFARM tham gia hội nghị quốc tế nông nghiệp toàn cầu lần 3 do Steconf tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 24-25/6/2023. Sự kiện được diễn ra tại Amsterdam, Hà Lan với sự tham gia của hàng chục các nhà nghiên cứu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. 

Giới thiệu về STECONF, đơn vị tổ chức hội nghị quốc tế nông nghiệp toàn cầu

STECONF là một tổ chức với sứ mệnh kết nối giới học thuật, các nhà nghiên cứu giỏi hàng đầu trên thế giới với các hội nghị kỹ thuật, hội nghị công nghệ và các hội nghị khoa học khác. Steconf hoạt động dựa trên nguyên tắc mở và minh bạch, các sự kiện của STECONF đang cố gắng phá vỡ các rào cản kiến thức và địa lý để cho phép các nhà nghiên cứu và nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm của họ, truyền cảm hứng cho tiến bộ khoa học hơn nữa và hình thành quan hệ đối tác nghiên cứu. 

VIIFARM tham gia hội nghị quốc tế

Steconf, đơn vị tổ chức hội thảo quốc tế nông nghiệp toàn cầu

Điều quan trọng là các bên liên quan trong lĩnh vực này – các học giả, tổ chức nghiên cứu và phi lợi nhuận, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp tư nhân – có một nền tảng chung để chia sẻ kiến thức, đưa ra các giải pháp, trao đổi kinh nghiệm và xác định các cơ hội ứng dụng mới. Steconf ra đời với mục đích hợp nhất một nhóm người đa dạng xung quanh mục tiêu chung là phát triển các công trình, ý tưởng nghiên cứu và đưa các dự án nghiên cứu vào thực tế. 

Sứ mệnh của Steconf

Nhiệm vụ của STECONF là thúc đẩy và mở rộng học tập truy cập mở trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và công nghệ. Tất cả các hội nghị do Steconf tổ chức có thể được tham dự trực tiếp và tất cả các diễn giả có thể trình bày tại địa điểm tổ chức hoặc từ văn phòng của họ.

Nghiên cứu được trình bày tại các sự kiện STECONF có thể được truy cập miễn phí bởi bất kỳ ai có kết nối internet. STECONF coi trọng trách nhiệm của mình là đảm bảo những kiến thức này sẽ vươn xa và rộng khắp.

Hội nghị quốc tế nông nghiệp toàn cầu lần 3 của STECONF

Hội nghị Toàn cầu về Nông nghiệp lần thứ 3 sẽ mang đến cơ hội riêng có cho các khách mời để nghe thông tin mới nhất về đổi mới kỹ thuật số, khám phá các giải pháp công nghệ sâu đột phá, kết nối với bất cứ ai đang làm việc và nghiên cứu trong ngành, đồng thời thiết lập quan hệ kinh doanh mới và cuối cùng tạo ra tác động trong lĩnh vực nông nghiệp Nông nghiệp.

Các chủ đề chính sẽ được thảo luận trong hội nghị bao gồm như: Bảo tồn cấp hệ sinh thái, bộ gen thực vật, đa dạng sinh học nông nghiệp, quản lý trang trại, khủng hoảng nông nghiệp và môi trường và trí tuệ nhân tạo trong nông nghiệp.

Các diễn giả chính sẽ tham gia diễn thuyết tại hội nghị

  • Tiến sĩ. Elżbieta Patkowska Khoa bảo vệ cây trồng, Đại học khoa học đời sống, Lublin, Phần Lan

  • Tiến sĩ. Sofia Isabel Almeida Pereira Trung tâm công nghệ sinh học và hóa học (CBQF),Đại học Catolia, Bồ Đào Nha

  • Tiến sĩ Flávio Henrique Batista de Souza Khoa kỹ thuật, Trung tâm Đại học Belo Horizonte UNIBH, Brazil

  • Tiến sĩ. Behzad Sani Khoa công nghệ nông nghiệp, Đại học Hồi giáo Azadi, Iran

  • Phó giáo sư. Jawad K. A. Al-Janabi Khoa sinh học, Đại học Babylon, Iraq

  • Tiến sĩ. Wesam M. Al Khateeb Khoa di truyền thực vật và công nghệ sinh học,  Đại học Yarmouk, Jordan

  • Phó giáo sư. Narendra Narain Khoa công nghệ thực phẩm, Đại học Sergipe, Brazil

  • Tiến sĩ. Tamer G. Mansour Khoa kinh tế nông nghiệp, Trung tâm nghiên cứu quốc gia, Ai Cập.

VIIFARM tham gia hội nghị quốc tế nông nghiệp toàn cầu lần 3 của Steconf

VIIFARM tham gia hội nghị quốc tế nông nghiệp toàn cầu lần 3 của Steconf nằm trong chương trình liên kết và trao đổi quốc tế thường niên của thương hiệu. Đến với hội nghị quốc tế lần này, VIIFARM cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng các nội dung cũng như chủ đề về dinh dưỡng vật nuôi và các câu hỏi liên quan đến công nghệ nông nghiệp và xu hướng ứng dụng trí tuệ nhân tạo mới đây vào chuỗi sản xuất nông nghiệp toàn cầu. 

Dự kiến khi tham gia hội nghị, VIIFARM cũng sẽ kết nối thêm với các chuyên gia nghiên cứu nổi bật trong ngành và là cơ hội để tìm kiếm đối tác cũng như mở rộng quy mô và tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường quốc tế. 

VIIFARM, THƯƠNG HIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI TOÀN CẦU