VIIFARM tham gia sự kiện DAIRY LIVESTOCK & POULTRY EXPO AGROFARM INDIA 2023 – Hội chợ triển lãm chăn nuôi bò sữa và gia cầm Agrofarm Ấn Độ là một nền tảng quan trọng cho chăn nuôi và công nghệ nông nghiệp ở Ấn Độ.

Thương hiệu VII FARM

Với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm đồng hành và chia sẻ cùng người nông dân, VIIFARM đã mang đến cho người chăn nuôi giải pháp tối ưu nhất cho quá trình chăm sóc vật nuôi, giúp vật nuôi khỏe mạnh và mang lại giá trị kinh tế lớn cho người chăn nuôi. Cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành chăn nuôi, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và không ngừng nghiên cứu, phát triển để đưa đến tay người nông dân những dòng sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất.

VIIFARM tham gia sự kiện DAIRY LIVESTOCK & POULTRY EXPO AGROFARM INDIA 2023

DAIRY LIVESTOCK & POULTRY EXPO AGROFARM INDIA 2023 – Hội chợ triển lãm chăn nuôi bò sữa và gia cầm Agrofarm Ấn Độ là một nền tảng quan trọng cho chăn nuôi và công nghệ nông nghiệp ở Ấn Độ. Sự kiện này thu hút rất nhiều các doanh nghiệp, nhà nghiên cứu, chuyên gia và những người yêu thích ngành chăn nuôi từ khắp nơi trên thế giới.

VIIFARM tham gia sự kiện

VIIFARM tham gia sự kiện DAIRY LIVESTOCK & POULTRY EXPO AGROFARM INDIA 2023

VII FARM VIIFARM tham gia sự kiện DAIRY LIVESTOCK & POULTRY EXPO AGROFARM INDIA 2023

VIIFARM tham gia sự kiện này cũng là cơ hội để trao đổi kiến thức, trải nghiệm thực tế và tìm hiểu về những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chăn nuôi. Cùng với đó xúc tiến kinh doanh và tạo ra các đầu mối bán hàng và tiếp cận doanh nghiệp trên thị trường thế giới. 

VIIFARM, THƯƠNG HIỆU DINH DƯỠNG VẬT NUÔI TOÀN CẦU