THƯƠNG HIỆU VII FARM

VII FARM là thương hiệu toàn cầu về dinh dưỡng cho vật nuôi. Thương Hiệu VII FARM đã xuất hiện ở hơn 45 quốc gia và trên 5000 doanh nghiệp đang sử dụng các sản phẩm được sản xuất theo công thức độc quyền của VII FARM trên toàn thế giới. Bên cạnh đó VII FARM nắm giữ nhiều bằng sáng chế và được nhiều tổ chức, đối tác, doanh nghiệp tin tưởng về nhãn hiệu và giá trị của sản phẩm.

Bằng sự thấu hiểu sâu sắc và bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm, VII FARM luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp, trang trại và người nông dân; mang đến giải pháp tối ưu nhất cho quá trình chăm sóc vật nuôi, giúp vật nuôi khỏe mạnh và mang lại giá trị kinh tế lớn cho người chăn nuôi.

VII FARM tự hào là thương hiệu hàng đầu trong ngành nông nghiệp nói chung và dinh dưỡng cho vật nuôi nói riêng.

VII FARM – Smarter Choice For Smarter Farming.

“Lựa Chọn Thông Minh, Chăn Nuôi Hiệu Quả.”

CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN VII FARM

Với hơn 50 năm hoạt động tích cực trong ngành nông nghiệp, VII FARM luôn lắng nghe những phản hồi từ người chăn nuôi và đúc kết kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình chăn nuôi & nuôi trồng thuỷ sản để tạo ra công thức độc quyền VII FARM. Nhờ vậy chúng tôi tự tin mang đến cho người nông dân các dòng sản phẩm với chất lượng cao nhất, hiệu quả tốt nhất.

 • Công thức độc quyền VII FARM.
 • Công nghệ và quy trình sản xuât chuẩn Quốc Tế (Global G.A.P – Chứng nhận thực hành sản xuất nông nghiệp tốt).
 • Nguyên Liệu Sạch, Đảm Bảo Chất Lượng.
 • KHÔNG KHÁNG SINH.
 • Đội ngũ chuyên gia quốc tế đánh giá cao về công thức cũng như sản phẩm.
 • Nhiều đối tác, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng.

VII FARM khẳng định luôn cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối, chất lượng cao; đảm bảo nâng cao hiệu quả kinh tế, an toàn và bền vững.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VII FARM

VII FARM không chỉ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của thủy sản, mà còn là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho các nhà chăn nuôi. Với các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, nguồn nguyên liệu sạch và được sản xuất theo công thức độc quyền, quy trình hiện đại, VII FARM giúp giảm thiểu lượng thức ăn phải sử dụng và giảm tỷ lệ thải đáy. Điều này giúp tối ưu hóa quản lý nuôi trồng thủy sản và tăng cường hiệu quả kinh tế cho các nhà chăn nuôi.Bên cạnh đó, VII FARM còn giúp tăng cường khả năng chống stress và giảm tỷ lệ hao hụt số lượng thủy sản trong quá trình nuôi trồng. Những đánh giá tích cực từ các chuyên gia trong ngành nuôi trồng thủy sản đã chứng minh rằng VII FARM là một giải pháp toàn diện và tiên tiến trong việc cung cấp dinh dưỡng cho nuôi trồng thủy sản. Với các lợi ích trên, VII FARM là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho người chăn nuôi thủy sản, giúp tối đa hóa hiệu quả và lợi nhuận từ hoạt động nuôi trồng thủy sản.

Công Thức Độc Quyền VII FARM

Tất cả các sản phẩm của VII FARM đều được sản xuất theo công thức độc quyền và được chuyên gia Ths PHẠM QUANG HÙNG(Nguyên CBGD Khoa Chăn nuôi thú y Đại học Nông Nghiệp I) tư vấn, nghiên cứu phát triển và ứng dụng vào chăn nuôi & nuôi trồng thủy sản giúp mang lại hiệu quả cao, gia tăng năng suất và nâng cao giá trị kinh tế.

Công Nghệ và Quy Trình Sản Xuất Tiên Tiến

Sản phẩm của VII FARM được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 – Đảm Bảo Chất Lượng Thức Ăn An Toàn Ở Mọi Mức Độ. Đội ngũ nhân sự sản xuất có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Quy trình sản xuất khép kín; Áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và độ an toàn cho vật nuôi, đồng thời đảm bảo an toàn trực tiếp cho người chăn nuôi.

Nguyên Liệu Sạch & Đạt Chất Lượng

Tất cả sản phẩm của VII FARM đều sử dụng nguyên liệu tự nhiên đảm bảo sạch, an toàn. VII FARM luôn NÓI KHÔNG VỚI KHÁNG SINH. Chúng tôi luôn sử dụng các nguyên liệu đạt chuẩn, chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng để đưa đến tay người nông dân sản phẩm chất lượng nhất.

Phân Phối Trên Toàn Thế Giới

Sản phẩm và Thương hiệu VII FARM được lựa chọn và yêu thích trên toàn thế giới. Với việc xuất khẩu đến hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới, VII FARM đã giúp cho các những doanh nghiệp chăn nuôi và chủ trang trại chăn nuôi & nuôi trồng thủy hải sản có được nâng suất nuôi trồng tốt và hiệu quả kinh tế cao.

Độc Quyền Phân Phối Tại Việt Nam

Các sản phẩm của VII FARM được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi cơ sở ủy quyền Công ty Cổ Phần Minh Khoa có trụ sở văn phòng tại Hà Nội và chi nhánh phân phối trải rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

>> Đăng Ký Phân Phối Với Minh Khoa

Những Điều Cần Biết Khi Nuôi Tôm Thẻ Chân Trắng • Tin Cậy 2023

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

VII FARM cung cấp các dòng sản phẩm thức ăn bổ sung dinh dưỡng, tăng cường đề kháng, tăng trọng nhanh… cho đa dạng vật nuôi như Thuỷ sản, Gia cầm, Gia súc và Thú cưng.

CÁC CHỨNG NHẬN

Thương hiệu VII FARM đã được kiểm chứng là thương hiệu toàn cầu và được các tổ chức quốc tế chứng nhận đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi.

CÁC CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ VII FARM?

GS. Ben Hayes, Viện Nghiên cứu Chăn nuôi Queensland, Australia

“Với kinh nghiệm hơn nửa thế kỷ trong lĩnh vực chăn nuôi của mình, VII FARM đã chứng tỏ được vị thế hàng đầu trong ngành bằng những sản phẩm với hàm lượng dinh dưỡng cao và an toàn dành cho vật nuôi. Hiệu quả của VII FARM đã được kiểm nghiệm và minh chứng trên khắp các vùng chăn nuôi ở Queensland và hầu khắp nước Úc.”

GS. Graeme Hammer, Viện Nghiên cứu Thuỷ sản Australia

“Tôi đã nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng của VII FARM trong công việc của mình và tôi phải thừa nhận rằng chất lượng và hiệu quả của chúng đáng kinh ngạc. Thương hiệu này đã đặt tiêu chuẩn cao trong việc cung cấp dinh dưỡng chất lượng cho vật nuôi.”

PGS. Susan Miyasaka, Cục Phát triển & Nuôi trồng Thuỷ sản Brazil

“Các sản phẩm của VII FARM có hàm lượng dinh dưỡng cao, lại an toàn cho sức khỏe vật nuôi cũng như con người nên được hầu hết các chủ trang trại ở vùng Đông Bắc sử dụng nhiều năm nay, đóng góp phần không nhỏ vào kinh tế chung của quốc gia.”

GS. Eddie H. Allison, Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Chăn Nuôi Hoa Kỳ

“VII FARM không chỉ đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao mà còn đặt sự bền vững lên hàng đầu. Họ tuân thủ các nguyên tắc bảo vệ môi trường và tạo ra các sản phẩm không gây ô nhiễm. Điều này chứng tỏ tầm nhìn bền vững và trách nhiệm xã hội của VII FARM.”

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VII FARM?

Mr. Christopher Baker, Chủ Trang Trại Baker’s Farm, Queensland, Úc

“Các tiêu chuẩn về chất lượng xuất khẩu gia súc ngày càng được siết chặt hơn, do đó chúng tôi luôn cần phải đảm bảo nghiêm ngặt về nguồn thức ăn đầu vào. Ở đây chúng tôi sử dụng sản phẩm của VII FARM cả chục năm rồi. Chúng tôi không quan tâm về giá cả mà chỉ cần sự đảm bảo tốt nhất cho đàn bò của mình. VII FARM mang lại cho chúng tôi sự đảm bảo đó.”

Mrs. Solange Magalhães Pessoa, Chủ Trang Trại Cá Rô Pine Springs Ranch, Brazil

“Sử dụng thức ăn hàng ngày cho cá ăn không bao giờ là đủ. Chúng tôi luôn cần phải bỏ thêm chi phí cho các loại thức ăn dinh dưỡng bổ sung để nhanh thu hoạch. VII FARM luôn đáp ứng đúng những gì chúng tôi cần: Chất lượng, An toàn và Sự đảm bảo. Ở đây chúng tôi ai cũng dùng cả.”

Mrs. Shchurova Valerievna, Trang Trại Honey Orchard, Moscow, Nga

“Khí hậu ở Nga gây khó khăn rất nhiều cho chăn nuôi. Do vậy chúng tôi luôn phải bổ sung thêm dinh dưỡng từ nhiều nguồn khác nhau cho các trang trại của mình. Tôi biết tới VII FARM qua một hội chợ triển lãm ngành chăn nuôi ở thủ đô Moscow vào năm 2015 và sử dụng sản phẩm của họ từ đó tới nay. Hiệu quả luôn đạt mức rất cao và hơn cả mong đợi.”

Mrs. Billy Winters, Trang Trại Karlanea Brown, Indiana, Hoa Kỳ

“Ngoài thức ăn thông thường thì tôm cũng cần được bổ sung thêm các sản phẩm dinh dưỡng phụ trợ để đạt hiệu quả xuất khẩu tốt hơn. Ở Indiana, các trang trại nuôi tôm lớn như chúng tôi đều sử dụng sản phẩm của VII FARM. Đây là thương hiệu toàn cầu có sự uy tín và độ hiệu quả cao. Nếu bạn hỏi bất kỳ ai nuôi tôm cá ở đây, họ sẽ đều chỉ cho bạn VII FARM thôi.”

CÁC ĐỐI TÁC CỦA VII FARM

CÁC SỰ KIỆN VII FARM THAM GIA

VII FARM vinh dự được tham gia với tư cách khách mời trong các sự kiện từ khu vực cho tới thế giới như

 • Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Berlin (International Green Week Berlin): 1/2016, 1/2017, 1/2018, Berlin, Đức.
 • Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Paris (International Agricultural Show Paris): 2/2019, 2/2020, 2/2021, Paris, Pháp.
 • Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Canada (Canada’s Farm Progress Show): 6/2016, 6/2017, 6/2018, 6/2019, 6/2020, 6/2021, Regina, Saskatchewan, Canada.
 • Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Hoa Kỳ (Farm Progress Show): 9/2020, 8/2021, 8/2022, Boone, Iowa, Hoa Kỳ.
 • Triển lãm Quốc tế AGROTECH: 4/2022, 3/2023, Kielce, Ba Lan.

ĐỘC QUYỀN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Thương hiệu VII FARM đã có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, chúng tôi đã chuyển giao công thức sản xuất độc quyền của VII FARM cho đơn vị đối tác là Công ty CP Minh Khoa, đồng thời Minh Khoa được toàn quyền sở hữu công thức và lựa chọn đối tác phân phối sản phẩm mang thương hiệu VII FARM.

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CHÚNG TÔI

VII FARM tự hào về việc hợp tác với nhà phân phối, những người đồng hành có giá trị, những người có kinh nghiệm trong ngành không ai sánh kịp. Sản phẩm của chúng tôi được tin tưởng và bán trên toàn thế giới nhờ mạng lưới phân phối mạnh mẽ và thương hiệu uy tín trên toàn cầu. 

Hãy Đăng Ký Ngay để cùng VII FARM mở rộng thị trường phân phối tại Việt Nam.

Đăng Ký Nhận Thông Tin & Ưu Đãi

  Họ và tên

  Email

  Số Điện Thoại


  Tất cả các sản phẩm VII FARM được sản xuất theo công thức độc quyền.

  Sản phẩm uy tín chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  Hoàn toàn không kháng sinh.