Trong gần 50 năm hoạt động của mình, VII FARM đã tích cực tham gia vào rất nhiều các sự kiện nông nghiệp quốc tế nổi bật. VII FARM được biết đến là nhà sản xuất có sản phẩm dinh dưỡng chăn nuôi uy tín hàng đầu ở nhiều khu vực, đồng thời có vai trò kết nối giữa sự kiện với nhiều người nuôi trồng và chăm sóc tôm trên toàn toàn thế giới. Dưới đây là thông tin về VII FARM và sự kiện nông nghiệp quốc tế nổi bật. 

VII FARM và sự kiện triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Berlin (International Green Week Berlin)

Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Berlin hay còn được biết đến với tên gọi là Tuần lễ Xanh Quốc tế tại Berlin được coi là hội chợ tiêu dùng lớn nhất thế giới đối với ngành thực phẩm, nông nghiệp và làm vườn. Sự kiện là một trong những hội chợ thương mại truyền thống nhất ở Berlin và nổi tiếng nhất ở Đức. Hội chợ thương mại được thành lập vào năm 1926. 

Hoạt động của VII FARM tại triển lãm Nông nghiệp quốc tế Berlin 

Kể từ đó, VII FARM và các nhà sản xuất thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới đã sử dụng IGW để giới thiệu sản phẩm mới, thử nghiệm thực phẩm trên thị trường và thiết lập bản sắc thương hiệu. Các bài thuyết trình về sản phẩm thường được nhóm theo chủ đề và được sắp xếp theo danh mục, phương pháp sản xuất hoặc khu vực xuất xứ. VII FARM và sự kiện triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Berlin trở thành hoạt động quen thuộc của thương hiệu trong nhiều năm. Trong các sự kiện, VII FARM cũng đóng góp các ý kiến về các ý tưởng và ứng dụng nghiên cứu về công thức thực phẩm chăn nuôi của mình và đã nhận được phản hồi tích cực của nhiều người chăn nuôi, cũng như các đối tác của công ty tại sự kiện. 

Vii farm và sự kiện

Triển lãm nông nghiệp quốc tế Berlin. 

Tại triển lãm, người tiêu dùng còn được tham quan về nghề làm vườn nằm ở phía nam của khu triển lãm. Ngành công nghiệp thực phẩm quốc tế chủ yếu tập trung ở các sảnh phía đông của khu triển lãm.. Sảnh phía Tây là nơi tập trung các đồ ăn, ẩm thực tươi ngon của nước Đức. 

VII FARM và hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Paris (International Agricultural Show Paris)

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Paris đã có lịch sử hoạt động 50 năm.  Chương trình quy tụ khoảng 1.000 nhà triển lãm từ các quốc gia khác nhau. Khách tham quan triển lãm có thể chiêm ngưỡng gia súc trong gian hàng đầu tiên (gia súc, bò, lợn, dê, chó, mèo, gia súc trong trang trại, v.v.). Tìm hiểu các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm vườn và trồng cây nông nghiệp..

Hoạt động của VII FARM tại hội chợ

Trong sự kiện, VII FARM cũng giới thiệu cho người chăn nuôi về giống vật nuôi trồng mới cũng như các công thức và ứng dụng công thức dinh dưỡng chăn nuôi vào các dòng sản phẩm mới của VII FARM. Hội chợ giúp VII FARM kết nối với người chăn nuôi và các đối tác kinh doanh của VII FARM tại khu vực.

vii farm và sự kiện

Triển lãm nông nghiệp quốc tế Paris

VII FARM cũng đồng hành hỗ trợ sự kiện tổ chức các cuộc thi (động vật, sản phẩm, chuyên gia trẻ tuổi), tham gia đóng góp vào các hoạt động và hội thảo đặc biệt sẽ diễn ra trong suốt chương trình. VII FARM và sự kiện hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế Paris là nguồn động viên lớn để cổ vũ chúng tôi nỗ lực trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm dinh dưỡng trong chăn nuôi. 

VII FARM và sự kiện hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Canada (Canada Farm Progress Show)

Tháng 6 hàng năm, Canada’s Farm Show (CFS) là sự kiện nông nghiệp quốc tế hấp dẫn thu hút đồng thời các nhà sản xuất và người tiêu dùng ở Canada và thế giới. Là một trong những triển lãm nông nghiệp lớn nhất và quan trọng nhất của Bắc Mỹ, CFS trưng bày các thiết bị và công nghệ mới nhất trong ngành trồng trọt và chăn nuôi, thu hút hàng nghìn du khách từ Canada và khắp nơi trên thế giới. Gần như năm nào VII FARM và sự kiện hội chợ Canada cũng là chủ đề được thảo luận khá nhiều ở các diễn đàn trong và ngoài nước. 

Hoạt động của VII FARM tại hội chợ

VII FARM tham gia vào sự kiện với vai trò là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng trong chăn nuôi cho người nông dân trên toàn thế giới, đồng thời hỗ trợ tổ chức các buổi giáo dục để người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động kinh doanh nông nghiệp. Hội chợ cũng là cơ hội giúp VII FARM giới thiệu sản phẩm của mình với người tiêu dùng toàn cầu.

vii farm và sự kiện

Hoạt động của VII FARM tại hội chợ Nông nghiệp quốc tế Canada

VII FARM và hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Hoa Kỳ (Farm Progress Show)

Có lịch sử hoạt động trên 70 năm, Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Hoa Kỳ- Farm Progress Show đã kết nối nông dân từ khắp nơi trên thế giới với các công ty hàng đầu về nông nghiệp. Hội chợ cũng là một trong những sự kiện nông nghiệp lớn hàng đầu được nhiều người tiêu dùng và chăn nuôi trên thế giới quan tâm.  Sự kiện là cơ hội để người nông dân khắp nơi trên thế giới có thể gặp gỡ và cập nhật thông tin công nghệ nông nghiệp mới nhất, hoặc học hỏi từ các chuyên gia trong ngành.

VII FARM đã có nhiều hoạt động và thành tích nổi bật trong sự kiện. Ngoài tham gia kết nối, giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng chăn nuôi của VII FARM với người tiêu dùng toàn cầu, VII FARM và sự kiện hội chợ nông nghiệp Hoa Kỳ cũng đưa ra các giải pháp kỹ thuật và chăm sóc để hỗ trợ người nông dân có phương hướng nâng cao và cải thiện được hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi của mình. 

VII FARM và triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Hàn Quốc (The International Agriculture Exhibition (IAE) 

Đây là triển lãm nông nghiệp diễn ra 2 năm một lần tại Naju, Jeollanam Do, Hàn Quốc. Khi IAE lần đầu tiên bắt đầu vào năm 2002, đây là một hội chợ thuần túy trong nước, nhưng kể từ năm 2012, triển lãm đã trở thành sự kiện quốc tế. Trong 20 năm qua, IAE đã phát triển thành triển lãm nông nghiệp hàng đầu châu Á, nơi mà các nhà sản xuất, phân phối sản phẩm nông nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội giới thiệu các sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế. 

vii farm và sự kiện

Triển lãm Nông nghiệp quốc tế Hàn Quốc

VII FARM khi tham gia vào sự kiện đồng thời kết nối với các đơn vị sản xuất và nông dân ở các khu vực và các nước khác nhau ở châu Á, tìm hiểu các khó khăn mà người nông dân đang gặp phải trong chăn nuôi, từ đó nghiên cứu và tìm ra các giải pháp hỗ trợ chăn nuôi phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện môi trường khác nhau của họ.

VII FARM và sự kiện IAE không chỉ là triển lãm và hội nghị. Có nhiều hoạt động trao đổi văn hóa cũng được diễn ra để thúc đẩy mối quan hệ giữa các quốc gia. Các sự kiện đặc biệt bao gồm các cuộc thi nấu ăn, biểu diễn nghệ thuật nông nghiệp, trận chiến rô-bốt, cũng được tổ chức. 

Tiểu kết 

Với những nỗ lực của VII FARM khi tham gia vào các sự kiện quốc tế, VIIFARM muốn khẳng định được năng lực, thành tích và vai trò nổi bật của mình trong chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu. 

VIIFARM, THƯƠNG HIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI TOÀN CẦU

Website: https://viifarm.com.vn/

Fanpage: VII FARM VIỆT NAM