VII Farm được thành lập vào năm 1972, xuất thân từ một mô hình trang trại chăn nuôi kết hợp phòng thí nghiệm phát triển giống vật nuôi của Hoa Kỳ. Tận dụng những ưu thế có sẵn trên cả 2 phương diện: vừa là nông trại chăn nuôi gia súc và thủy hải sản với quy mô lớn và đồng thời là trung tâm nghiên cứu và phát triển dinh dưỡng cho vật nuôi, VII Farm nhanh chóng trở thành thương hiệu dinh dưỡng về thủy hải sản và vật nuôi hàng đầu trên thế giới. 

VII FARM thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng vật nuôi và thủy hải sản trên toàn thế giới

Thấu hiểu với những vất vả và khó khăn của người chăn nuôi ở khắp nơi trên thế giới, VII Farm đã tích cực phối hợp với hiệp hội, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thủy hải sản và vật nuôi ở khắp các quốc gia. VII Farm là thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng vật nuôi đã hỗ trợ người chăn nuôi ở nhiều quốc gia thành công trong việc áp dụng các mô hình chăn nuôi hiện đại từ việc chọn giống cho đến phát triển kỹ thuật chăn nuôi và lựa chọn thức ăn dinh dưỡng phù hợp cho từng loại vật nuôi. 

Vii farm

VII FARM là thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng vật nuôi

Sứ mệnh và tầm nhìn của VII Farm

VII Farm hướng đến việc cung cấp thực phẩm dinh dưỡng chăn nuôi an toàn và giàu giá trị dinh dưỡng cho người chăn nuôi toàn cầu. Từ đó, góp phần vào xây dựng và phát triển hệ thống chăn nuôi bền vững toàn cầu. 

VII Farm- thương hiệu hàng đầu cung cấp thực phẩm dinh dưỡng chăn nuôi toàn cầu.

Sứ mệnh VII Farm  hướng đến là hỗ trợ người chăn nuôi ở khắp nơi trên thế giới nâng cao được hiệu quả chăn nuôi, thu được lợi nhuận kinh tế tối ưu thông qua quá trình chăm sóc vật nuôi bằng công thức dinh dưỡng tối ưu và hàng đầu trên thế giới. VII Farm là thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng vật nuôi và thủy hải sản, đã có sẵn các nguồn lực và sự cộng tác của các chuyên gia hàng đầu đến từ các Viện nghiên cứu thức ăn chăn nuôi nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cũng đã cộng tác với các doanh nghiệp phân phối ở địa phương để thu thập thông tin nhanh nhất về thị trường và đồng thời liên tục nghiên cứu và đưa các dòng sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu của người chăn nuôi ở địa phương nhất. 

Các giá trị kinh doanh cốt lõi của VII Farm

Chúng tôi đem đến giá trị và lợi ích về chăn nuôi lâu dài cho người nông dân ở khắp nơi trên thế giới

Một trong những giá trị cốt lõi mà VII FARM coi trọng hàng đầu hiện nay là đem đến giá trị và lợi ích về chăn nuôi lâu dài cho mọi người nông dân ở khắp nơi trên thế giới. Ngày nay, trong một thế giới kinh doanh mà mọi khoảng cách về văn hóa, địa lý đang ngày càng bị thu hẹp, chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng của mình lên hàng đầu và coi đây là một trong những giá trị cốt lõi mà thương hiệu luôn theo đuổi trong hoạt động kinh doanh của mình. 

VII Farm là thương hiệu hàng đầu

Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người chăn nuôi

Một trong những lý do chính đáng của người chăn nuôi là luôn muốn nhận được sản phẩm dinh dưỡng cho vật nuôi tốt nhất. Nên chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để có thể đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng của mình.

Chúng tôi hoạt động là đối tác độc lập 

Chúng tôi là đơn vị hoạt động độc lập, và là đối tác chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng trong chăn nuôi cho thủy hải sản và vật nuôi trên khắp thế giới. Chúng tôi muốn đóng góp một phần vào chuỗi cung ứng lương thực, thực phẩm toàn cầu. Hỗ trợ người nông dân tham gia vào hoạt động chống lại biến đổi khí hậu đang diễn ra phổ biến và giúp bà con duy trì được hiệu suất kinh tế trong chăn nuôi và thúc đẩy sản xuất chăn nuôi bền vững ở khu vực và nhiều quốc gia trên thế giới. 

Các sản phẩm dinh dưỡng chăn nuôi mà VII Farm đang cung cấp?

Sản phẩm dinh dưỡng chăn nuôi cho gia súc

Sản phẩm dinh dưỡng chăn nuôi cho heo

Thịt heo hiện nay là nguồn thực phẩm phổ biến trên toàn thế giới với tổng nhu cầu tiêu thụ hơn 100 triệu tấn/năm. Ở VII FARM, chúng tôi nghiên cứu và lựa chọn các dòng sản phẩm chăn nuôi cho 3 loại heo chính: là heo con, heo nái và heo thịt. 

Kết hợp chế độ dinh dưỡng với 5 phương pháp trong chăn nuôi heo, VII Farm tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng giúp heo con, heo nái và heo thịt tăng trưởng nhanh, đạt được kỳ vọng của người chăn nuôi. 

Sản phẩm dinh dưỡng chăn nuôi cho bò, dê và các loại gia súc khác

VII FARM hiểu rằng dinh dưỡng chăn nuôi sẽ quyết định đáng kể đến chất lượng thịt, sữa mà ngành chăn nuôi đem lại. Sản lượng tiêu thụ của thịt bò trên toàn thế giới năm 2023 ước tính đạt khoảng 60 triệu tấn/năm. VII FARM cung cấp cho bà con các sản phẩm dinh dưỡng giúp heo và các loại gia súc đạt được kỳ vọng tăng trưởng, cho năng suất kinh tế vượt trội và hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Sản phẩm dinh dưỡng cho gia cầm

Ngoài việc nghiên cứu và bổ sung các dòng sản phẩm dinh dưỡng cho gia súc, VII FARM cũng tích cực cho ra mắt thị trường các sản phẩm dinh dưỡng chuyên sâu cho gia cầm. Các dòng sản phẩm dinh dưỡng cho gia cầm của VII FARM tập trung cho các loại gà trắng, gà thịt, gà mái đẻ, vịt và chim cút. Với mục tiêu đem đến cho người nông dân giải pháp kinh tế và kỹ thuật cho mọi loại giống gia cầm ở các hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau.

Sản phẩm dinh dưỡng chăn nuôi cho thủy hải sản

Các dòng thủy hải sản bao gồm tôm, các loài cá nước ngọt, nước mặn và nước lợ đàng đem lại thu nhập chính cho nhiều người chăn nuôi trên toàn thế giới. Trong đó, tỷ trọng tiêu thụ của tôm trên toàn cầu năm 2023 là khoảng 5 triệu tấn/năm, cá tra chiếm khoảng 500 nghìn tấn/năm (trong đó riêng xuất khẩu cá tra của Việt Nam chiếm tỷ trọng tiêu thụ 95% toàn cầu- nguồn từ VASEP). VII FARM tập trung nghiên cứu và đưa các sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng năng suất cho các loài thủy hải sản, giúp người chăn nuôi tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả kinh tế cao cho bà con. 

combo sản phẩm nuôi tôm

Sản phẩm dinh dưỡng cho thú cưng

Thú cưng như chó, mèo là động vật thân thiết với các hộ gia đình. Thú cưng đem đến niềm vui và là vật nuôi gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình. Việc chăm sóc và đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho thú cưng là nhu cầu của nhiều hộ dân. VII FARM cung cấp sản phẩm dinh dưỡng cho thú cưng, giúp thú cưng phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa các chứng bệnh nguy hiểm có thể xảy ra ở vật nuôi. 

Các đối tác chính của VII FARM 

VII Farm là thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng vật nuôi, hiện nay đang là đối tác chiến lược của các thành viên, tổ chức quốc tế trong chăn nuôi

ILRI- International Livestock Research Institute: Viện nghiên cứu vật nuôi và thủy hải sản quốc tế. ILRI là tổ chức nghiên cứu toàn cầu hướng đến đảm bảo an ninh lương thực trong tương lai. ILRI hoạt động liên kết với hàng trăm các đối tác nghiên cứu về vật nuôi và thủy hải sản trên toàn thế giới, tổ chức xã hội dân sự, tổ chức kiểm soát dịch bệnh toàn cầu. ILRI có 14 văn phòng tại châu Á và châu Phi với 700 nhân sự. Các chương trình nghiên cứu của Viện tập trung vào sức khỏe của vật nuôi và con người, nghiên cứu giống vật nuôi và hỗ trợ các chính sách, luật pháp ở cấp quốc gia, mô hình chăn nuôi bền vững và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng cho chăn nuôi, 

ILRI- International Livestock Research Institute

ILRI- International Livestock Research Institute

EAAP- The European Federation of Animal Science: Hiệp hội nghiên cứu động vật châu Âu.  EAAP là hiệp hội phi lợi nhuận được thành lập với mục tiêu chia sẻ kiến thức nghiên cứu giữa những người chăn nuôi, các nhà khoa học và các nhà quản trị trong lĩnh vực chăn nuôi. Hiệp hội được thành lập ở Pháp từ năm 1949, cho đến nay có thêm nhiều thành viên mới đến từ các nước châu Á và châu Phi. 

WOAH- World Organization for Animal Health: Tổ chức quốc tế về sức khỏe vật nuôi. WOAH hoạt động với mục tiêu cung cấp thông tin về các loại bệnh và tìm kiếm các giải pháp để ngăn chặn và phòng ngừa bệnh cho vật nuôi, góp phần phòng chống đe dọa an ninh lương thực toàn cầu. WOAH hiện đang có 70 liên kết đối tác với các tổ chức khu vực và quốc tế trong lĩnh vực chăn nuôi thủy hải sản, gia súc và gia cầm. 

GFLI- The Global Feed LCA Institute: Viện nghiên cứu thức ăn dinh dưỡng vật nuôi toàn cầu. Viện chuyên tập trung nghiên cứu công thức dinh dưỡng cho chăn nuôi và cung cấp mẫu công thức nghiên cứu cho các tổ chức và hiệp hội liên quan trên toàn thế giới.

VII FARM, THƯƠNG HIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI TOÀN CẦU

Website: https://viifarm.com.vn/

Fanpage: VII FARM VIỆT NAM