Từ ngày 12-14/10/2022, Triển lãm quốc tế thương mại hàng đầu Việt Nam về ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt VIETSTOCK Expo & Forum 2022 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. 

Sự kiện quốc tế ngành chăn nuôi VIETSTOCK Expo & Forum 2022

VIETSTOCK Expo & Forum 2022 là sự kiện quốc tế về ngành chăn nuôi lớn nhất ở Việt Nam. Sự kiện diễn ra hàng năm, được chủ trì bởi Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn), và được bảo trợ bởi Hội Chăn nuôi Việt Nam, Hiệp hội Gia súc lớn Việt Nam.

VIETSTOCK Expo & Forum 2022

Sự kiện VIETSTOCK Expo & Forum 2022

Sự kiện tổ chức năm 2022 diễn ra tại tp HCM với sự tham gia của hơn 200 đơn vị chăn nuôi đến từ nhiều nơi trên thế giới. Với sự tham gia của hai nhóm gian hàng đến từ Hàn Quốc là Hiệp hội Sản phẩm Thú y Hàn Quốc (KAHPA) và Hiệp hội Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi Hàn Quốc (KFIA) và sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi bật khác bao gồm: Famsun, Điện tự động Thuận Nhật, Phát Nghĩa, Emivest, De Heus, Big Herdsman, Pigtek, International Nutrition, AB Agri, Andritz, Wisium – ADM,

Nội dung trao đổi của hội thảo

Chủ đề trao đổi trọng tâm của các buổi hội thảo trong sự kiện lần này bao gồm: chủ đề: con giống & di truyền; phát triển bền vững ngành chăn nuôi; ngành bò sữa & bò thịt; các giải pháp phát triển ngành chăn nuôi lợn.

Tại triển lãm năm nay, lần đầu tiên khu gian hàng Waste-to-Energy Pavilion với chủ đề xử lý chất thải trong chăn nuôi thành năng lượng tái tạo.  Mô hình Biomass gây được sự quan tâm của doanh nghiệp cũng như người chăn nuôi quan tâm đến sự kiện. 

Đặc biệt, trong lễ khai mạc triển lãm vào ngày 12/10, Giải thưởng danh giá trong ngành chăn nuôi VIETSTOCK Awards 2022 (được chủ trì bởi Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn) sẽ vinh danh các doanh nghiệp, tổ chức cũng như hợp tác xã có đóng góp to lớn và ý nghĩa cho sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam.

VII FARM ra mắt thành công các sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu

Nhân dịp này, VII FARM ra mắt thành công các sản phẩm dinh dưỡng cho vật nuôi bao gồm: gia súc, gia cầm và thủy hải sản. Sản phẩm đã nhận được nhiều lời khen của các đối tác quốc tế cũng như người mua hàng về mẫu mã thiết kế đẹp và chất lượng sản phẩm uy tín, được công nhận toàn cầu. 

VII FARM chuyển giao công thức sản phẩm độc quyền cho Minh Khoa, công ty trực tiếp sản xuất, phân phối các sản phẩm của thương hiệu. Sự kiện đã thu hút hơn 10.000 khách mua hàng & chuyên gia là các thành viên trong chuỗi chăn nuôi tại Việt Nam & các nước lân cận. Triển lãm cũng tạo ra được động lực thúc đẩy các nước có nền kinh tế chăn nuôi được phục hồi ở khu vực, trong đó có vị thế quan trọng của Việt Nam, nước có vị thế xuất khẩu nông sản lớn hàng đầu ở khu vực và thế giới. 

VII FARM, THƯƠNG HIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI TOÀN CẦU

Website: https://viifarm.com.vn/

Fanpage: VII FARM VIỆT NAM

.