Khám Phá

Lý Do Người Chăn Nuôi Lựa Chọn VIIFARM Trên Toàn Thế Giới

Công Thức Độc Quyền VII FARM

Tất cả các sản phẩm của VII FARM đều được sản xuất theo công thức độc quyền và được chuyên gia Ths PHẠM QUANG HÙNG(Nguyên CBGD Khoa Chăn nuôi thú y Đại học Nông Nghiệp I) tư vấn, nghiên cứu phát triển và ứng dụng vào chăn nuôi & nuôi trồng thủy sản giúp mang lại hiệu quả cao, gia tăng năng suất và nâng cao giá trị kinh tế.

Công Nghệ và Quy Trình Sản Xuất Tiên Tiến

Sản phẩm của VII FARM được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 – Đảm Bảo Chất Lượng Thức Ăn An Toàn Ở Mọi Mức Độ. Đội ngũ nhân sự sản xuất có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Quy trình sản xuất khép kín; Áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và độ an toàn cho vật nuôi, đồng thời đảm bảo an toàn trực tiếp cho người chăn nuôi.

Nguyên Liệu Sạch & Đạt Chất Lượng

Tất cả sản phẩm của VII FARM đều sử dụng nguyên liệu tự nhiên đảm bảo sạch, an toàn. VII FARM luôn NÓI KHÔNG VỚI KHÁNG SINH. Chúng tôi luôn sử dụng các nguyên liệu đạt chuẩn, chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng để đưa đến tay người nông dân sản phẩm chất lượng nhất.

Phân Phối Trên Toàn Thế Giới

Sản phẩm và Thương hiệu VII FARM được lựa chọn và yêu thích trên toàn thế giới. Với việc xuất khẩu đến hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới, VII FARM đã giúp cho các những doanh nghiệp chăn nuôi và chủ trang trại chăn nuôi & nuôi trồng thủy hải sản có được nâng suất nuôi trồng tốt và hiệu quả kinh tế cao.

Độc Quyền Phân Phối Tại Việt Nam

Các sản phẩm của VII FARM được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi cơ sở ủy quyền Công ty Cổ Phần Minh Khoa có trụ sở văn phòng tại Hà Nội và chi nhánh phân phối trải rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

>> Đăng Ký Phân Phối Với Minh Khoa

Những Điều Cần Biết Khi Nuôi Tôm Thẻ Chân Trắng • Tin Cậy 2023